Việt Nam Suzuki (VISUCO) tài trợ 01 ô tô và các mô tô cho các trường đại học, cao đẳng

Việt Nam Suzuki (VISUCO) trao tặng 04 xe mô tô và 01 ô tô Swift cho các trường đại học, cao đẳng, trong đó ngày 18/11 trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh được trao 01 xe ô tô Swift và 01 xe mô tô V-STROM 1000. Dự kiến đến cuối năm 2020, VISUCO sẽ tiếp tục trao tặng xe mô tô cho các trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng, Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III, và đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh.

Đây là một trong những hoạt động của VISUCO nhằm đóng góp cho xã hội Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo về ng nghệ kỹ thuật ô tô, mô tô.

Việt Nam Suzuki hy vọng việc trao tặng phương tiện sẽ góp phần hỗ trợ các trường và sinh viên trong ng việc giảng dạy và học tập, giúp các em được tiếp xúc với nhiều loại phương tiện ô tô, mô tô đang có mặt trên thị trường, có được sự trải nghiệm thực tế ng việc, trở thành đội ngũ lao động trong tương lai, đóng góp cho sự phát triển của ngành ng nghiệp ô tô, xe máy Việt Nam.

Bên cạnh đó, Việt Nam Suzuki cũng bắt đầu tuyển dụng sinh viên. Đây là dịp tốt để các em sinh viên có cơ hội làm việc tại thương hiệu ô tô lớn thứ 8 trên thế giới trong năm 2019, doanh số đứng đầu trong phân khúc xe cỡ nhỏ và có lịch sử hơn 100 năm.

Việt Nam Suzuki sẽ tiếp tục tiến hành những hoạt động tương tự trong tương lai để cống hiến nhiều hơn nữa cho xã hội Việt Nam.

CHIA SẺ

Facebook
LinkedIn
Email
Print
All in one
Đăng ký lái thử
Scroll to Top