Vệ sinh bảo dưỡng nội thất định kỳ & những lợi ích

Vệ sinh và chăm sóc nội thất của xế cưng sẽ giúp Quý khách nói riêng và gia đình nói chung phần nào bảo vệ được sức khỏe và giữ gìn được giá trị của xe. Với những chiếc xe có khoang nội thất khá rộng như XL7, Ertiga, … thì quá trình vệ sinh nên được thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ.

  • Bảo vệ sức khỏe, giảm được các loại vi khuẩn: Nội thất xe là nơi thường trú của các loại vi khuẩn như: Salmonella, E.coli, … Việc loại bỏ những loại vi khuẩn, bụi bẩn hay nấm mốc sẽ giúp chúng ta và những người xung quanh bảo vệ được sức khỏe, những vấn đề về da, dị ứng hay nghiêm trọng hơn là những vấn đề về tiêu hóa, tim mạch,…
  • Tăng tuổi tho chi tiết nội thất xe: Quá trình bám bụi hay ẩm mốc lâu dài hoặc thực hiện vệ sinh không đúng cách sẽ để lại những hệ quả nghiêm trọng cho các chi tiết nội thất như ghế nỉ, thảm sàn hay trần xe, … Chăm sóc tốt nội thất sẽ giúp kéo dài được tuổi thọ cho các chi tiết này.
  • Nâng giá trị xe lên: một chiếc xe có nội thất sạch sẽ, thơm và sáng bóng sẽ giúp tăng giá trị của xe. Tạo cảm giác thoải mái, tự tin cho người sở hữu.

​Để bảo đảm xe luôn hoạt động tốt, hãy đến bảo dưỡng, kiểm tra vệ sinh định kỳ tại Suzuki Đồng Hiệp. Với mức chi phí hấp dẫn, Suzuki Đồng Hiệp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Hotline đặt hẹn: 0901.35.65.66

CHIA SẺ

Facebook
LinkedIn
Email
Print
All in one
Đăng ký lái thử
Scroll to Top