Tăng thời hạn bảo hành cho cụm động cơ và hộp số của các dòng xe du lịch

Để chứng minh độ bền của động cơ và hộp số, Việt Nam Suzuki (VISUCO) quyết định tăng thời hạn bảo hành đối với 2 bộ phận này. Theo đó, Suzuki trở thành hãng xe Nhật Bản tại Việt Nam có thời hạn bảo hành lâu nhất đối với dòng xe sử dụng động cơ xăng (dựa trên thống kê của VISUCO ngày 15/03/2021).

1. Tăng thời hạn bảo hành

VISUCO tăng thời hạn bảo hành động cơ và hộp số cho các dòng xe du lịch đã và đang được phân phối tại thị trường Việt Nam từ “3 năm kể từ ngày giao xe cho người chủ đầu tiên (ngày đăng ký bảo hành) hoặc 100.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước” thành “5 năm kể từ ngày giao xe cho người chủ đầu tiên hoặc 150.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước”.

2. Thời gian áp dụng

Đối với xe NEW ERTIGA, XL7: từ ngày 20 tháng 10 năm 2020.
Đối với xe CIAZ, NEW SWIFT: từ ngày 16 tháng 3 năm 2021.
Đối với những dòng xe du lịch còn lại: từ ngày 25 tháng 3 năm 2021.
3. Điều khoản

Dòng xe du lịch vẫn áp dụng chính sách bảo hành hiện hành của VISUCO là 36 tháng kể từ ngày đăng ký bảo hành hoặc 100.000 km, tùy theo điều kiện nào đến trước.
Chỉ có phần động cơ và hộp số của dòng xe du lịch được tăng thời hạn bảo hành lên 5 năm hoặc 150.000 km, tùy theo điều kiện nào đến trước.
4. Lưu ý

Dòng xe thương mại (xe tải) vẫn áp dụng theo chính sách bảo hành hiện hành của VISUCO.
Chính sách bảo hành đặc biệt chỉ áp dụng cho xe thực hiện bảo dưỡng đầy đủ theo đúng lịch bảo dưỡng tại các Đại lý ủy quyền của VISUCO.
Những Khách hàng mua xe trong quá khứ cũng được áp dụng chính sách tăng thời hạn bảo hành đặc biệt này. Tuy nhiên, chính sách này không có giá trị hồi tố, tức không có giá trị áp dụng ngược trở lại đối với các trường hợp sửa chữa phát sinh trước các thời điểm áp dụng quy định tại Mục 2 thông báo này.
Trong trường hợp mất Sổ bảo hành, Khách hàng vui lòng liên hệ với Đại lý ủy quyền gần nhất của VISUCO để được hỗ trợ.

CHIA SẺ

Facebook
LinkedIn
Email
Print

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sếp Suzuki lý giải vì sao Jimny 5 cửa có lưới tản nhiệt mạ crôm mà bản 3 cửa không có, nghe xong thì vô cùng thuyết phục

Suzuki Jimny 5 cửa có kích thước vượt trội và được trang bị lưới tản nhiệt mạ crôm, trong khi phiên bản 3 cửa chỉ có lưới tản nhiệt đơn sắc màu đen. Tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Indonesia (IIMS) 2024, ông Hisanori Matsushima, Trưởng bộ phận Thiết kế Ngoại thất Suzuki Jimny

KHÁM PHÁ THÊM »

TẢI VAN ĐA NĂNG, KINH DOANH KHỞI SẮC

Khai xuân đầu năm cùng Suzuki Blind Van, tải van chuẩn Nhật chất lượng hàng đầu phân khúc chỉ với 209 triệu, trả trước chỉ từ 42 triệu. (*) 💰 Nhỏ gọn, linh hoạt, vượt mọi con phố 24/7. 💰 Nhẹ xăng hàng đầu, chỉ 6l/100km, tiết kiệm đến 16 triệu chi phí xăng. 💰

KHÁM PHÁ THÊM »
Scroll to Top