Suzuki kiểm tra, thay dầu máy miễn phí cho ô tô ảnh hưởng thiên tai miền trung

Việt Nam Suzuki (VISUCO) bày tỏ sự cảm thông sâu sắc và chia sẻ đến đồng bào miền Trung – những người chịu ảnh hưởng do lũ lụt và cơn bão vừa qua.

Để hỗ trợ phần nào cho khách hàng chịu ảnh hưởng do đợt thiên tai vừa rồi, Suzuki thông báo triển khai thực hiện “Chiến dịch kiểm tra miễn phí xe ô tô Suzuki chịu ảnh hưởng của thiên tai ở khu vực miền Trung”.

Nội dung cụ thể như sau:

1. Thời gian:

Từ ngày 16/11 đến 20/12/2020, VISUCO triển khai chiến dịch chăm sóc xe đặc biệt cho khách chịu ảnh hưởng từ lũ lụt lớn và bão vừa qua tại các tỉnh miền Trung: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên.

2. Nội dung chiến dịch:

Trong thời gian diễn ra chương trình, khi mang xe đến bảo dưỡng, sửa chữa tại các Đại lý Suzuki ủy quyền tại bảng bên dưới, khách hàng đang sử dụng xe thương mại và xe du lịch của Suzuki sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

  • Miễn phí hoàn toàn phí nhân ng kiểm tra xe và thay nhớt
  • Miễn phí hoàn toàn chi phí thay dầu động cơ

Danh sách Đại lý thực hiện:

Đại lý thực hiệnĐịa chỉ
Suzuki Việt PhápSố 5B Nguyễn Trãi, Thành phố Vinh
Suzuki Đức HùngQL1A – Quang Trung, Phú Hải, Đồng Hới, Quảng Bình
Suzuki SodinhaKm753, QL1A, Cam Thanh, Cam Lộ, Quảng Trị
Suzuki Thịnh Hưng456A Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Suzuki Vinh TùngĐường Tây Sơn (Quốc lộ 1D), Tổ 9, KV8, P. Nhơn Phú, Tp. Quy Nhơn, Bình Định

 *Lưu ý: Mỗi xe chỉ được áp dụng một lần trong thời gian diễn ra chiến dịch.

3. Đối tượng:

Tất cả khách hàng đang sử dụng xe Suzuki bị ảnh hưởng tại các tỉnh đề cập bên trên.

Qua chiến dịch này, VISUCO hy vọng tiếp tục nâng cao sự hài lòng cho khách hàng Việt, đảm bảo sự an toàn và giúp khách hàng yên tâm sở hữu xe.

Mọi thông tin liên quan đến chương trình dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ các đại lý ủy nhiệm Suzuki hoặc liên hệ tổng đài (miễn phí) 1800 6950 (08:00 – 17:00, thứ hai đến thứ sáu) để được giải đáp và tư vấn.

CHIA SẺ

Facebook
LinkedIn
Email
Print

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sếp Suzuki lý giải vì sao Jimny 5 cửa có lưới tản nhiệt mạ crôm mà bản 3 cửa không có, nghe xong thì vô cùng thuyết phục

Suzuki Jimny 5 cửa có kích thước vượt trội và được trang bị lưới tản nhiệt mạ crôm, trong khi phiên bản 3 cửa chỉ có lưới tản nhiệt đơn sắc màu đen. Tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Indonesia (IIMS) 2024, ông Hisanori Matsushima, Trưởng bộ phận Thiết kế Ngoại thất Suzuki Jimny

KHÁM PHÁ THÊM »

TẢI VAN ĐA NĂNG, KINH DOANH KHỞI SẮC

Khai xuân đầu năm cùng Suzuki Blind Van, tải van chuẩn Nhật chất lượng hàng đầu phân khúc chỉ với 209 triệu, trả trước chỉ từ 42 triệu. (*) 💰 Nhỏ gọn, linh hoạt, vượt mọi con phố 24/7. 💰 Nhẹ xăng hàng đầu, chỉ 6l/100km, tiết kiệm đến 16 triệu chi phí xăng. 💰

KHÁM PHÁ THÊM »
Scroll to Top