Suzuki Đồng Hiệp Khuyến Mãi Tháng 5/2022 – Hello Summer – Cùng Suzuki Tăng Ga Vào Hạ.

Chào hè cùng chương trình khuyến mãi siêu ưu đãi đến từ Suzuki Đồng Hiệp cho các dòng xe Suzuki XL7, Ertiga, Blind Van, Carry Truck, Carry Pro. Khi mà đại dịch đã dần ổn định, mọi nơi đều mở cửa thông quan, thì hè về chính là dịp để du lịch sau những ngày u buồn. Nhu cầu du lịch tang lên sẽ thúc đẩy những dịch vụ vận chuyển. Đây chính là thời gian để “tậu cần câu” với giá chất lượng tại Suzuki Đồng Hiệp.

Chào hè cùng chương trình khuyến mãi siêu ưu đãi đến từ Suzuki Đồng Hiệp cho các dòng xe Suzuki XL7, Ertiga, Blind Van, Carry Truck, Carry Pro.

Khi mà đại dịch đã dần ổn định, mọi nơi đều mở cửa thông quan, thì hè về chính là dịp để du lịch sau những ngày u buồn. Nhu cầu du lịch tang lên sẽ thúc đẩy những dịch vụ vận chuyển. Đây chính là thời gian để “tậu cần câu” với giá chất lượng tại Suzuki Đồng Hiệp.

Thời gian áp dụng chương trình: 01/05/2022 đến hết ngày 31/05/2022:

Chi tiết chương trình khuyến mãi như sau:

Dòng xeQuà tặng khuyến mãiGiá trị quy đổi VNĐ(Đã gồm thuế VAT)Thuế suất VAT
Blind Van50% lệ phí trước bạ và gói 02 năm Bảo hiểm vật chất14.727.0008%
Carry Truck (tất cả loại thùng)100% lệ phí trước bạ và gói 01 năm Bảo hiểm vật chất7.855.0008%
Carry Pro (tất cả loại thùng)100% lệ phí trước bạ và gói 01 năm Bảo hiểm vật chất9.818.0008%
Ertiga ATHỗ trợ gói 1 năm Bảo hiểm vật chất10,000,00010%
XL7 (Phiên bản tiêu chuẩn và ghế da)Hỗ trợ gói 1 năm Bảo hiểm vật chất10,000,00010%

Với tiêu chí thân thiên với môi trường và tiết kiệm nhiên liệu. Những mẫu xe thuộc thương hiệu Suzuki xứng đáng là người bạn đồng hành trên con đường sự nghiệp của Quý khách hàng mang đến lợi nhuận về kinh tế cũng như chất lượng vượt bật.

Suzuki XL7 và Suzuki Ertiga là 2 mẫu xe tinh tế, năng động, với thiết kế cũng như công năng đến từ xứ sở hoa anh đào. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nói riêng, cho gia đình và cho những vị khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Suzuki Carry Pro với trọng tải là 940kg giúp thương lái vận chuyển được nhiều hàng hóa một cách dễ dàng hơn nhờ vào thiết kế nhỏ gọn, và đặc biệt được bảo hành lên đến 3 năm – 100.000 km. Miễn phí công bảo dưỡng 3 lần đầu tiên.

Với Phương châm “ Thiết lập giá trị đích thực” Suzuki Đồng Hiệp hứa hẹn mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Cũng như những chương trình khuyến mãi và hậu mãi tối ưu nhất.

Thông tin Đại lý:

Đại lý Suzuki Đồng Hiệp (Long An)

  • Địa chỉ: Số 07 Khu phố 6, Thị Trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
  • Hotline: 0901.322.636
  • Fanpage: Suzuki Đồng Hiệp
  • Website: https://suzukidonghiep.com.vn/

CHIA SẺ

Facebook
LinkedIn
Email
Print

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sếp Suzuki lý giải vì sao Jimny 5 cửa có lưới tản nhiệt mạ crôm mà bản 3 cửa không có, nghe xong thì vô cùng thuyết phục

Suzuki Jimny 5 cửa có kích thước vượt trội và được trang bị lưới tản nhiệt mạ crôm, trong khi phiên bản 3 cửa chỉ có lưới tản nhiệt đơn sắc màu đen. Tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Indonesia (IIMS) 2024, ông Hisanori Matsushima, Trưởng bộ phận Thiết kế Ngoại thất Suzuki Jimny

KHÁM PHÁ THÊM »
Scroll to Top