Giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề thấm dầu động cơ xe Ciaz

Việt Nam Suzuki xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Suzuki trong suốt thời gian vừa qua.

Liên quan về hiện tượng thấm dầu, trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam, chưa từng ghi nhận sự việc động cơ bị hư hỏng do hiện tượng thấm dầu. Đây là hiện tượng dầu có thể bị thấm ra từ vị trí ngã ba tiếp xúc giữa nắp máy, thân máy và nắp che xích cam. Tỉ lệ xảy ra hiện tượng thấm dầu trên tất cả dòng xe Ciaz do Việt Nam Suzuki bán ra ở thị trường Việt Nam là 1,4% (theo dữ liệu cập nhật vào ngày 16 tháng 3 năm 2021).

Động cơ của xe ô tô Suzuki được trang bị cảm biến áp suất dầu, nên khi lượng dầu giảm đèn báo áp suất dầu sẽ sáng lên. Nếu đèn báo áp suất dầu không sáng thì sẽ không xảy ra vấn đề hư hỏng động cơ do thấm dầu nên Quý khách hãy yên tâm. Cho đến thời điểm hiện tại, trên thế giới cũng như tại Việt Nam, chưa từng ghi nhận trường hợp lượng dầu giảm hay đèn báo áp suất dầu sáng do hiện tượng thấm dầu.

Động cơ xăng của xe ô tô Suzuki từ những doanh số thực tế được tích lũy trong nhiều năm, không chỉ được thị trường Việt Nam mà toàn thế giới tin tưởng bởi độ bền và chất lượng tuyệt vời. Giả sử, nếu ghi nhận có trường hợp đèn báo áp suất sáng hoặc lượng dầu giảm, Việt Nam Suzuki sẽ sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành nên Quý Khách hãy yên tâm.

Thế giới đánh giá cao về chất lượng và độ bền của động cơ xăng Suzuki. Để chứng minh cho niềm tin tưởng vững chắc đó, không chỉ với dòng xe New Ertiga và XL7, chúng tôi sẽ tăng thời gian bảo hành động cơ và hộp số lên 5 năm hoặc 150.000km tùy theo điều kiện nào đến trước đối với cả xe Ciaz và New Swift.

Chúng tôi luôn luôn mong muốn Quý khách an tâm sử dụng xe Suzuki. Nội dung chi tiết, mời Quý khách vui lòng tham khảo bài viết dưới đây:

https://suzuki.com.vn/tin-tuc/tin-tuc-o-to/671-tang-thoi-han-bao-hanh-dong-co-hop-so-new-ertiga-ciaz-xl7-new-swift

Nếu Quý khách có bất cứ thắc mắc hoặc ý kiến nào, xin vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của Việt Nam Suzuki ở số hotline: 18006950.

CHIA SẺ

Facebook
LinkedIn
Email
Print

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sếp Suzuki lý giải vì sao Jimny 5 cửa có lưới tản nhiệt mạ crôm mà bản 3 cửa không có, nghe xong thì vô cùng thuyết phục

Suzuki Jimny 5 cửa có kích thước vượt trội và được trang bị lưới tản nhiệt mạ crôm, trong khi phiên bản 3 cửa chỉ có lưới tản nhiệt đơn sắc màu đen. Tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Indonesia (IIMS) 2024, ông Hisanori Matsushima, Trưởng bộ phận Thiết kế Ngoại thất Suzuki Jimny

KHÁM PHÁ THÊM »

TẢI VAN ĐA NĂNG, KINH DOANH KHỞI SẮC

Khai xuân đầu năm cùng Suzuki Blind Van, tải van chuẩn Nhật chất lượng hàng đầu phân khúc chỉ với 209 triệu, trả trước chỉ từ 42 triệu. (*) 💰 Nhỏ gọn, linh hoạt, vượt mọi con phố 24/7. 💰 Nhẹ xăng hàng đầu, chỉ 6l/100km, tiết kiệm đến 16 triệu chi phí xăng. 💰

KHÁM PHÁ THÊM »
Scroll to Top