Chương trình khuyến mãi tháng 11/2022

Tháng 11 – tháng mua sắm trên toàn cầu. Không chỉ trên thế giới mà ngay tại Suzuki Đồng Hiệp cũng hưởng ứng ngày hội sale lớn nhất trong năm với nhiều chương trình ưu đãi. Tạo điều kiện để khách hàng có thể sở hữu xe để chuẩn bị cho những chuyến đi đầu năm mới. Áp dụng từ ngày 03/11 đến ngày 30/11/2022, Suzuki Đồng Hiệp triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất năm, dành cho những dòng xe như: Suzuki Blind Van, Suzuki Carry Truck, Suzuki Carry Pro, Suzuki XL7 và combo quà tặng đi kèm cho tất cả các dòng xe.

Tháng 11 – tháng mua sắm trên toàn cầu. Không chỉ trên thế giới mà ngay tại Suzuki Đồng Hiệp cũng hưởng ứng ngày hội sale lớn nhất trong năm với nhiều chương trình ưu đãi. Tạo điều kiện để khách hàng có thể sở hữu xe để chuẩn bị cho những chuyến đi đầu năm mới. Áp dụng từ ngày 03/11 đến ngày 30/11/2022, Suzuki Đồng Hiệp triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất năm, dành cho những dòng xe như: Suzuki Blind Van, Suzuki Carry Truck, Suzuki Carry Pro, Suzuki XL7 và combo quà tặng đi kèm cho tất cả các dòng xe

Áp dụng cho tất cả khách hàng mua xe tại Đại lý Suzuki Đồng Hiệp sẽ được hưởng chương trình ưu đãi, cụ thể như sau:

Tên hàng hóa khuyến mạiTên hàng hóa
dùng để khuyến mại
Giá trị tương đương VNĐ
(bao gồm thuế VAT)
Thuế suất VAT
Blind VanHỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và gói bảo hiểm vật chất 02 năm30,000,0008%
Carry TruckHỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và gói bảo hiểm vật chất 05 năm30,000,0008%
Carry ProHỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và gói bảo hiểm vật chất 01 năm15,000,0008%
XL7 (phiên bản tiêu chuẩn và ghế da)Gói bảo hiểm vật chất 01 năm10,000,00010%
Hoặc 0% lãi suất 6 tháng đầu  

Cuối năm chuỗi ngày lễ tết đang ùa về và cũng chính là lúc nhu cầu vận tải tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu này, Suzuki Đồng Hiệp hỗ trợ ngay 100% lệ phí trước bạ áp dụng cho các dòng xe thương mại, kết hợp với nó là gói bảo hiểm vật chất tương ứng với mỗi dòng xe. Với chương trình ưu đãi này, các doanh nghiệp sẽ giảm bớt được gánh nặng về chi phí vốn ban đầu và tối ưu triệt để lợi nhuận. Tổng mức ưu đãi duy nhất trong tháng 11 lên đến 30 triệu đồng dành cho cả hai dòng xe Blind Van và Carry Truck.

Và với mẫu xe SUV 7 chỗ Suzuki XL7 (phiên bản tiêu chuẩn & ghế da), Quý khách hàng sẽ nhận được gói ưu đãi bảo hiểm vật chất 1 năm hoặc 0% lãi suất 6 tháng đầu dành cho 100 khách hàng đầu tiên mua xe XL7 bằng hình thức trả góp và đyợc TFS (Toyota Financial Services) duyệt cho vay trong thời gian chương trình diễn ra.

Trong những tháng vừa qua, đỉnh điểm là tháng 9, phân khúc dòng xe SUV đô thị có sự tăng trưởng mạnh mẽ và đã vươn lên những thứ hạng về mặt doanh số. Có thể thấy dòng xe thể thao cỡ nhỏ đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt. Và thời điểm cuối năm chính là thời điểm vàng để “rước” xe về nhà.

Bên cạnh đó thì chính sách hậu mâĩ dành cho từng dòng xe, Việt Nam Suzuki vẫn tiếp tục áp dụng chính sách bảo hành 36 tháng hoặc là 100,000km. Riêng đối với Động cơ và hộp số các dòng xe du lịch sẽ được bảo hành lên đến 5 năm hoặc 150.000km (tùy điều kiện nào đến trước)

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Suzuki Đồng Hiệp qua hotline 0901 322 636

CHIA SẺ

Facebook
LinkedIn
Email
Print

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sếp Suzuki lý giải vì sao Jimny 5 cửa có lưới tản nhiệt mạ crôm mà bản 3 cửa không có, nghe xong thì vô cùng thuyết phục

Suzuki Jimny 5 cửa có kích thước vượt trội và được trang bị lưới tản nhiệt mạ crôm, trong khi phiên bản 3 cửa chỉ có lưới tản nhiệt đơn sắc màu đen. Tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Indonesia (IIMS) 2024, ông Hisanori Matsushima, Trưởng bộ phận Thiết kế Ngoại thất Suzuki Jimny

KHÁM PHÁ THÊM »
Scroll to Top